ฟิลเลอร์ Neuramis คืออะไร ปลอดภัย

ฟิลเลอร์ Neuramis

ฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลี เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยาสามารถจับต้องได้  ราคาฟิลเลอร์ neuramis เริ่มต้นที่หลักพันบาทเท่านั้น เมื่อเทียบกับแบรนด์ตัวอื่น ๆ ฟิลเลอร์แบรนด์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการปรับโครงหน้าให้ดูสวยงาม อย่างเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์ Neuramis คืออะไร

ฟิลเลอร์นิวรามิส (Neuramis) จากประเทศเกาหลี เป็นสารเติมเต็มจากกลุ่ม  Hyaluronic Acid (HA) ไม่มีการตกค้างเพราะสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ  ซึ่งนำเข้าโดยบริษัท Medyceles ประเทศไทย และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย (THFDA) ว่าเป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่แบบ อะไรบ้าง

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ประเทศไทยแล้ว สามารถอยู่ได้ 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล หากต้องการให้ใบหน้าคงสภาพความอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น และมีน้ำมีนวลอย่างต่อเนื่อง ผู้เข้ารับบริการต้องหมั่นดูแลและควรกลับมาฉีดซ้ำตามระยะเวลาที่ทางแพทย์แนะนำ

ตรวจฟิลเลอร์นิวรามีส

นอกจากรุ่นที่นิยมอย่าง Filler Neuramis Deep แล้ว ยังมีอีก 4 รุ่น รวมเป็น 5 รุ่น ได้แก่

 • NEURAMIS DEEP

 • NEURAMIS LIDOCAINE

 • NEURAMIS LIGHT

 • NEURAMIS DEEP LIDOCAINE

 • NEURAMIS VOLUME LIDOCAINE

ฟิลเลอร์ Neuramis ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง ?

ฟิลเลอร์แต่ละรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความหนาแน่นของสาร Hyaluronic acid (HA) ที่แตกต่างกัน เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับการแก้ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าในแต่ละบริเวณอย่างตรงจุด

Neuramis Deep และ Neuramis Deep Lidocaine

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเต็มบริเวณร่องลึกและริ้วรอยระดับปานกลาง เช่น ขมับ แก้มตอบ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก
 • เติมเต็มหน้าแก้ม แก้มส้ม คาง ปาก หน้าผาก รวมไปถึงใต้ตาชั้นลึก

Neuramis Volume Lidocaine

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ขมับ ร่องแก้มข้างจมูก แก้มตอบ
 • ฉีดเพื่อยกกระชับปรับทรงหน้า บริเวณคาง แนวสันกราม กรอบหน้า โหนกแก้ม
ฟิลเลอร์ Neuramis คือ

ฟิลเลอร์ Neuramis ปลอดภัยหรือไม่

ฟิลเลอร์ Neuramis สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มชั้นผิวบริเวณส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าได้ทุกจุด ทั้งบริเวณใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ คาง หรือใช้ปรับรูปทรงริมฝีปากให้อวบอิ่ม แถมยังช่วยปรับรูปทรงจมูกให้พุ่งโด่งสวยงามได้อีกด้วย นอกจากนี้บริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างที่ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ไม่ก่อให้เกิดอาการบวม อาการระคายเคือง ไม่เจ็บ ไม่ปวด

ผลลัพธ์หลังการฉีดก็คือ ผิวหน้าจะถูกเติมเต็มอย่างเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์ไม่ไหลไปตำแหน่งอื่น ๆ หรือเกิดการจับตัวเป็นก้อน ถ้าผู้เข้ารับบริการรักษาอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการฉีด ก็จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์อย่างที่ต้องการได้ดียิ่งขึ้น

เนื่องจากปัจจุบันมีการใช้ฟิลเลอร์กันอย่างมาก จึงทำมีฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานเพิ่มมากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นฟิลเลอร์ปลอมหรือฟิลเลอร์หิ้วที่ไม่ได้นำเข้าอย่างถูกต้อง ดังนั้นผู้เข้ารับบริการควรสังเกตว่าฟิลเลอร์ที่เราใช้เป็นฟิลเลอร์แท้หรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับตัวเอง นอกจากนี้การพิจารณาเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและแพทย์ผู้ทำการรักษาที่มีความเชี่ยวชาญก็มีความสำคัญ ต้องเลือกอย่างรอบคอบ 

ฟิลเลอร์ นิวรามีส ของแท้

วิธีสังเกตฟิลเลอร์ Neuramis ที่ผ่าน อย.ไทย

ฟิลเลอร์นิวรามิส (Neuramis) ที่ได้มาตรฐานอย.ไทย มีวิธีตรวจสอบง่ายๆ เพียง 5 ข้อดังนี้

 • มีฉลากข้างกล่องที่แสดงเลข Lot การผลิต วันผลิตและวันหมดอายุ
 • บริเวณข้างกล่องต้องมีสัญลักษณ์แสดง QR code
 • มีฉลากอย.ไทยกำกับข้างกล่องทุกกล่อง
 • สามารถตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือโดยการสแกน QR code บริเวณข้างกล่อง
 • ผลิตภัณฑ์ของแท้หน้าจอจะแสดงรายละเอียด เช่น รูปผลิตภัณฑ์ ชื่อผลิตภัณฑ์ วันที่ผลิต วันหมดอายุและบริษัทของผู้ผลิต ตรงกับข้อมูลข้างกล่อง
ฟิลเลอร์นิวรามีสของแท้

สรุป

ฟิลเลอร์ Neuramis มีราคาย่อมเยาวสามารถจับต้องได้ สามารถอยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน เมื่อเปรียบเทียบประสิทธิภาพของ สำหรับฟิลเลอร์ Neuramis ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการเติม เช่น ร่องแก้ม ขมับ คาง เลือกใช้ให้เหมาะเพื่อประสิทธิของผลลัพธ์ที่มากที่สุด

"รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับความงาม โดยทีมแพทย์ DoctorsAesthetic"

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *